Bác sĩ thẩm mỹ Lưu Đình Khanh bàn tay vàng kiến tạo nhan sắc

05/12/2022 18:14

Vẻ đẹp của người phụ nữ, sự tự tin, năng động và độc lập chính là chìa khoá để hướng đến cuộc sống vàng, trước xu thế vận động và thay đổi của xã hội những người phụ nữ - một nửa làm nên sự hoàn hảo cho thế giới này, phải yêu thương bản thân nhiều hơn, chăm sóc cho vẻ đẹp của bản thân. Vì họ xứng đáng.    

Với những người yêu cái đẹp và những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp vốn không hề xa lạ với bác sĩ Lưu Đình Khanh - một bác sĩ có tên tuổi trong lĩnh vực làm đẹp, các chia sẻ về nghề cùng sự hỗ trợ đắc lực của trợ thủ công nghệ tiên tiến và khát khao theo đuổi sứ mệnh “nâng tầm nhan sắc”.

g1-1670238250.png

Bác sĩ thẩm mỹ Lưu Đình Khanh xuất phát điểm là bác sĩ tốt nghiệp tại trường Y danh tiếng trên cả nước, bác sĩ Khanh trở nên hứng thú với lĩnh vực thẩm mỹ và bắt đầu tìm hiểu học chuyên sâu vào chuyên khoa Cấp 1, Cấp 2, ngoài ra Bác sĩ cũng tốt nghiệp chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội.

g2-1670238256.png

Bén duyên với lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ Lưu Đình Khanh chứng tỏ được tay nghề của mình với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm công tác tại một số bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng: Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kang Nam, Bệnh viện Quân Y 103.

Gặp gỡ và trò chuyện cùng bác sĩ Khanh ở bác luôn toát lên một tình yêu nghề, bác sĩ sẵn sàng chia sẻ lí do theo đuổi con đường hiện tại: “Bởi khi cuộc sống trở nên đủ đầy, người ta nghĩ đến việc “điểm tô” cho vẻ đẹp của bản thân, đó cũng chính là lí do mà ngày nay, ngành thẩm mỹ có một bước ngoặt phát triển mới với công nghệ hiện đại để tiếp thêm “sức mạnh” nâng tầm nhan sắc. Đó chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới xu hướng làm đẹp - trở thành làn sóng của không chỉ phái nữ mà còn phái nam. Vậy nên tôi rất hi vọng mình có thể đón đầu xu hướng phát triển đó để đến gần hơn với những khách hàng của mình”

g3-1670238262.png

Bản thân bác sĩ Khanh trong suốt quá trình gắn bó với nghề thì điều mà khiến bác cảm thấy hạnh phúc chính là sự hài lòng của tất cả khách hàng: Họ hạnh phúc vì sự thay đổi, bác sĩ Khanh hạnh phúc vì là người đem đến hạnh phúc. Bên cạnh đó, khó khăn nhất lại là đảm bảo an toàn và chất lượng trong từng dịch vụ. Khi thực hiện bất cứ ca phẫu thuật nào, bác sĩ đều trực tiếp tham vấn và đưa ra những liệu trình phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, Bác sĩ Khanh luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để ưu tiên lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Đó cũng là lý do giúp bác đã và đang dành được rất nhiều sự hài lòng của mọi người. Chỉ sau khi trải qua quá trình thăm khám toàn diện và được sự đồng tình hoàn toàn từ phía khách hàng, bác sĩ Khanh mới tiến hành đến các bước tiếp theo như chọn ngày giờ cho ca phẫu thuật. Điều này, không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn thể hiện cái tâm của một người bác sĩ.

g4-1670238269.png

Đối với bác sĩ Khanh, mỗi ngày đều làm công việc mà mình yêu thích luôn là hạnh phúc và trong thời gian tới, bác sĩ Khanh sẽ thực hiện một số dự án đưa Viện thẩm mỹ Dr Khanh trở thành địa chỉ tin cậy để mọi người có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng. Bởi hơn ai hết bác sĩ Khanh ý thức rất rõ: “Bản thân là một bác sĩ, tôi luôn đặt chữ tâm trong hành nghề và niềm vui của tôi chính là được đem đến cho khách hàng những kết quả tốt, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Đối với tôi, để lựa chọn công nghệ phù hợp cần xác định đâu là điều mình muốn “tân trang” làn da hay đôi mắt, hay khuôn mặt. Tiếp đó là tìm đến trung tâm uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cuối cùng luôn sẵn sàng đón nhận vẻ đẹp của mình, bởi trong mỗi ca phẫu thuật là cả tâm huyết của người bác sĩ đặt vào”

Lĩnh vực làm đẹp, quyết định theo đuổi đam mê vừa là cơ hội mà cũng là những thách thức đối với những người bác sĩ như bác sĩ Lưu Đình Khanh, nhưng hi vọng bác sĩ Khanh luôn giữ vững được nhiệt huyết và thành công hơn trong thời gian sắp tới.

 

Kim Thuý - Bảo Trâm

 

Bạn đang đọc bài viết "Bác sĩ thẩm mỹ Lưu Đình Khanh bàn tay vàng kiến tạo nhan sắc" tại chuyên mục Tin tức. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755