Hội thảo thường niên mi thiết kế độc quyền: Kết nối, lan tỏa nâng tầm ngành nối mi Việt Nam

17/06/2022 20:02

Chiều ngày 16/6, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện Hội thảo thường niên mi thiết kế độc quyền. Đây là một trong những hoạt động mang lại giá trị lớn cho cộng đồng ngành nối mi với thông điệp “Kết nối – lan tỏa nâng tầm ngành nối mi Việt Nam”.

Hội thảo thường niên mi thiết kế độc quyền do Học viện Quốc tế Hà Mee Beauty Lashes tổ chức. Sự kiện quy tụ đông đảo các master ngành nối mi và các học viên đang theo đuổi nghề có mặt tại sự kiện. Được biết sự kiện cũng chính là tâm huyết của chị Nguyễn Nguyệt Hà – CEO Học viện Quốc tế Hà Mee Beauty Lashes dành cho đồng nghiệp và các học trò của mình. Thông qua sự kiện, Hà Mee mong muốn rằng “ngành nối mi sẽ có được chỗ đứng vững chắc trong ngành làm đẹp. Đây là một nghề cần được nâng tầm ngang bằng các nghề khác chứ không phải là một nghề phụ”.

rr1-1655711830.png

Master Hà Mee cùng 10 Master Team Hà Mee

 

Học viện Quốc tế Hà Mee Beauty Lashes thành lập từ tháng 3 năm 2019. Chỉ thời gian ngắn, Học viện đã có những thành tích đáng nể khi đứng Top học viện đông học viên theo học tại miền Bắc. Đây là một trong những top học viên đông học viên theo học nhất cả nước. Và tính đến thời điểm hiện tại, Học viện Quốc tế Hà Mee Beauty Lashes luôn nằm trong Top học viện có mức học phí cao nhất Việt Nam nhưng vẫn rất đông học viên theo học. Dưới sự điều hành của Hà Mee, Học viện chủ yếu tập trung đào tạo nâng cao tay nghề cho các master và grand master trong nghề nối mi. Cô được đánh giá là “trùm phù thủy thiết kế” và cũng là “bậc thầy” trong giảng dạy.  Hà Mee có mắt thẩm mỹ đối với nghề mi rất khác lạ và cô luôn đổi mới tư duy về định hướng trong công cuộc phát triển ngành mi. Chính cô cũng là người tiên phong tạo ra nước ảnh mi 2 màu vào năm 2019 , nước ảnh mi 3 màu vào năm 2020 mà không cần sử dụng app.

rr2-1655711873.png

Hà Mee – Phù thủy ngành nối mi với những kỹ thuật hàng đầu đưa ngành nối mi lên một tầm cao mới

 

rr3-1655711855.png

Các chuyên gia chia sẻ kỹ thuật nối mi tại sự kiện

Hội thảo thường niên mi thiết kế độc quyền quy tụ những Master hàng đầu trong ngành Mi thiết kế với công nghệ và kĩ thuật độc đáo, đặc sắc. Thông qua sự kiện, các Master sẽ chia sẻ kinh nghiệm nghề cũng như các công thức mi thiết kế mang lại những kiến thức hoàn toàn mới cho các học viên. 10 master nổi tiếng từ Nam ra Bắc hội tụ tại buổi hội thảo gồm có: Master Phan Hoàng My My, Master Nguyễn Lệ Quyên, Master Mai Lưu, Master Lý Minh Thu, Master Thi Thi, Master Phạm Thị Thuý, Master Tú Nguyễn,  Master Hương Nguyễn, Master Nguyễn Vân Anh, Master Vũ Phương Thảo.

rr4-1655711909.png

 

rr5-1655711930.png

Sự kiện quy tụ đông đảo các học viên tham dự

Góp mặt tại sự kiện trong vai trò chuyên gia chia sẻ, Master Mai Lưu - CEO Học viện nối mi Mai Lưu Beauty Academy đã mang đến Hội thảo công thức nối mi độc quyền do cô Hà Mee sáng tạo nên. Master Mai Lưu chia sẻ rằng: “Thông qua chương trình này tôi muốn chia sẻ cũng như truyền tải năng lượng, nhiệt huyết với nghề cho các bạn. Vì xuất phát điểm của các Master đến với nghề bằng đam mê nhưng phải vượt qua khó khăn để thành công. Ai cũng có những sợ hãi rào cản, thế nên mong các phát sẽ thật cố gắng để đạt được mục tiêu của mình hơn nữa. Cũng thông qua chương trình tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Master Hà Mee đã mang đến cho cộng đồng nối mi một chương trình tuyệt vời, kết nối và lan tỏa giá trị đúng như tên gọi của chương trình”.

Master Lý Minh Thu lại mang màu sắc mới cho sự kiện đó là những kỹ năng mềm để tiếp cận khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân. “Làm nghề giỏi thôi chưa đủ. Các bạn muốn lan tỏa và chia sẻ thì mạng xã hi là một trong những phương tiện truyền thông nhanh, hiệu quả. Là một người thành công khi xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội thông qua các nền tảng điện tử. Chính vì vậy, tôi muốn chia sẻ, đồng hành và giúp các bạn có những nhận thức đúng, trúng với xu hướng hiện đại. Mong rằng các bạn sẽ có những góc nhìn mới, tư duy gợi mở để cùng nhau chia sẻ mang tới sự phát triển mạnh mẽ cho ngành nối mi Việt Nam.- Master Lý Minh Thu chia sẻ.

Hội thảo thường niên mi thiết kế độc quyền – Kết nối – lan tỏa nâng tầm ngành nối mi Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp và mang lại những giá trị không đong đếm được. Hy vọng rằng với sự chia sẻ, sẵn sàng cho đi của Hà Mee cũng như các chuyên gia ngành nối mi sẽ cùng nhau đưa ngành nối mi Việt v

Hoàng Hằng
Bạn đang đọc bài viết "Hội thảo thường niên mi thiết kế độc quyền: Kết nối, lan tỏa nâng tầm ngành nối mi Việt Nam" tại chuyên mục Tin tức. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755