Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường

23/12/2021 16:20

Sáng ngày 18/12/2021, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường đã trở thành ngọn cờ đầu sở hữu chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe đầu tiên tại Nam Định. Chị là một người yêu kinh doanh, luôn tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới cho riêng mình, chị lấn sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm đã gặt hái rất nhiều thành công. Được sự dẫn dắt của Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Văn Túc và sự quyết tâm, kiên trì, ham học hỏi. Cuối cùng, chị đã trở thành một chuyên gia chăm sóc da và hơn thế nữa chị là Chủ Spa của chúng tôi.

Không có mô tả ảnh.

Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường

Tham dự buổi lễ có đại diện phía công ty CEO Đặng Thị Bắc, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, Đại sứ Nguyễn Thị Huệ. Về phía hợp tác Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường tham gia kí kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe phủ tím mọi làng quê.

Không có mô tả ảnh.

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắc, Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Công ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách Châu Âu đẳng cấp cao với những sản phẩm được chuyển giao công nghệ cao đến từ Pháp - Đức - Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, học viên của Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, học viên dược thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'S CERABE Nam Sắp ra mắt tại Việt TEMTT'

Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe sắp ra mắt

Có thể là hình ảnh về 1 người, nội thất và trong nhà

Cerabe Spa với không gian hiện đại mang phong cách châu Âu

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Không có mô tả ảnh.

 

Không có mô tả ảnh.

Lễ ký kết diễn ra thành công, tốt đẹp

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN TY HƠNG ƠNG PA CERABE CERABE SRA'

 

Không có mô tả ảnh.

 

Không có mô tả ảnh.

Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường chụp hình kỉ niệm cùng mọi người tại lễ kí kết

Nhật Lệ 

 

Bạn đang đọc bài viết "Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Đỗ Thị Thu Hường" tại chuyên mục Thương hiệu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755