Lê Nguyễn Make Up Academy - Kiến tạo nghệ thuật trang điểm đặc sắc

25/01/2023 09:24

Ngày nay, trang điểm đã trở thành một trong những phương thức làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ. Không chỉ giúp phái đẹp che bớt đi những khuyết điểm, trang điểm còn làm các nét đẹp đang ẩn giấu được tỏa sáng. Với sứ mệnh là thương hiệu cầm cọ phấn chuyên nghiệp, Lê Nguyễn Make Up Academy đã và đang trao đi những giá trị nghệ thuật trang điểm mỗi ngày. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Lê Nguyễn Make Up Academy nhé!

nl1111-1674613083.jpgMakeup artist Lê Nguyễn (bên trái)

Lê Nguyễn International Makeup Stylist

Lê Nguyễn International Makeup Stylist là cái tên mỹ miều dành cho makeup artist Nguyễn Thị Mỹ Phương - Một chuyên gia trang điểm quốc tế sinh năm 1992. Nguyễn Thị Mỹ Phương hay còn gọi là Lê Nguyễn, đã sở hữu cho mình rất nhiều những thành tựu.

nl2-1674613172.jpg
Makeup artist Lê Nguyễn bên cạnh người mẫu trang điểm của mình

Cô tham gia rất nhiều khóa đào tạo cũng như tu nghiệp nghề trang điểm và thu về những chứng chỉ xuất sắc nhất. Một số những chứng chỉ đáng kể của Lê Nguyễn như sau:

  • Chứng chỉ tốt nghiệp makeup tại M·A·C Cosmetics.
  • Chứng chỉ International Bridal Makeup tại New Skills Academy.
  • Chứng chỉ International Makeup Stylist tại Nam Kinh.
  • Chứng chỉ Master Class tại HR - International Makeup Academy.
  • Chứng chỉ Make-up & Hair design tại M Professional Makeup Academy.

Và một trong những thành tựu tự hào cũng là vinh danh nhất của cô gái 9x đó là sự phát triển của thương hiệu Lê Nguyễn Make Up Academy.

Lê Nguyễn Make Up Academy - Kiến tạo nghệ thuật trang điểm

Lê Nguyễn Make Up Academy hiện nay đang là trung tâm trang điểm đứng đầu tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Là điểm đến yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ, Lê Nguyễn Make Up Academy thể hiện rất nhiều ưu điểm. Không chỉ mang tới những layout makeup hot nhất theo xu hướng, thương hiệu còn sở hữu hàng loạt bộ sưu tập trang phục dạ hội, trang phục cưới,...

nl3-1674613215.jpg
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu Lê Nguyễn Make Up Academy

Lê Nguyễn Make Up Academy không chỉ là trung tâm đào tạo makeup mà còn là studio ảnh viện áo cưới. Vì vậy, các mẫu trang phục tại đây đều là những thiết kế váy cưới luxury được cập nhật liên tục. Cũng như sở hữu hàng loạt những concept độc đáo vô cùng đa dạng.

nl5-1674613240.jpg
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu Lê Nguyễn Make Up Academy

Với đội ngũ chuyên viên trang điểm có tay nghề được tào đạo kỹ lưỡng, kèm theo sự quản lý và thực hiện makeup cao cấp của chuyên gia trang điểm Quốc tế Lê Nguyễn, Lê Nguyễn Make Up Academy đã thực sự ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng. Với sự tin tưởng lớn từ nhiều khách hàng, thương hiệu cũng thu hút sự quan tâm lớn tới từ giới mộ điệu nghệ thuật cọ phấn. Lê Nguyễn Make Up Academy hiện nay là một trong những trung tâm dạy nghề hot nhất nhì khu vực Khánh Hòa.

nl7-1674613279.jpg

 

Lê Nguyễn Make Up Academy - Nơi mang tới những kiến thức cao cấp ngành trang điểm

Với cương vị là founder Lê Nguyễn Make Up Academy, chuyên gia trang điểm Quốc tế Lê Nguyễn chia sẻ: “Lê Nguyễn Make Up Academy tin rằng việc mình lan tỏa những kiến thức có giá trị sâu sắc đối với trang điểm cũng là một cách để thương hiệu có thể phát triển. Thương hiệu vô cùng tự hào khi đã đào tạo nên những lớp chuyên viên trang điểm tài năng, có tâm huyết với nghề. Vì vậy, Lê Nguyễn Make Up Academy luôn cố gắng mang tới các kiến thức makeup, thời trang, rồi về cả marketing ngành cưới chuẩn Quốc tế.

nl9-1674613308.jpg
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu Lê Nguyễn Make Up Academy 

Tại Lê Nguyễn Make Up Academy, học viên được tạo điều kiện tốt nhất để thực hành và trải nghiệm thực tế tại chính studio. Đồng thời, thương hiệu hỗ trợ các học viên có được điều kiện học tập tốt nhất với các chương trình học bổng. Hơn hết, các giảng viên sẽ đồng hành với học viên từ những ngày đầu bước vào nghề cho đến khi thành công xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Lê Nguyễn Make Up Academy - Bước đệm giúp thế hệ chuyên viên mới sải cánh bay nhanh

Điều đáng trân trọng nhất trong các khóa học tại đây đó là giáo trình đào tạo tại học viện được xây dựng một cách bài bản, khoa học. Mỗi học viên sẽ được lựa chọn khóa học và xây dựng lộ trình học phù hợp với khả năng. Nhờ thế, học viên có thể khám phá ra những tài năng còn ẩn giấu của mình. Cũng như giúp những học viên còn tự ti về khiếu thẩm mỹ có thể mạnh dạn bộc lộ tư duy nghệ thuật làm đẹp của bản thân.

nl10-1674613347.jpgLê Nguyễn Make Up Academy trong một tiết học thực hành trang điểm

Với mỗi bài thực hành, học viên sẽ được hỗ trợ cơ sở vật chất để thực hiện các bài tập. Bên cạnh đó, học viện còn cung cấp mẫu và các phụ kiện để học viên có thể thỏa sức sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Lê Nguyễn Make Up Academy chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng cho đi là nhận lại. Vì vậy, việc đào tạo và phát triển tài năng cho thế hệ chuyên viên mới là sứ mệnh thương hiệu cần có trách nhiệm cùng cộng đồng thực hiện. Lê Nguyễn Make Up Academy hy vọng, các chuyên viên trẻ sẽ phát triển mạnh mẽ, mang theo tâm huyết của chúng tôi

Bạn đang đọc bài viết "Lê Nguyễn Make Up Academy - Kiến tạo nghệ thuật trang điểm đặc sắc" tại chuyên mục Sắc đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755