Nét đẹp áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Hằng

30/12/2021 20:09

NTK Nguyễn Hằng thường xuyên xuất hiện trước công chúng với những bộ áo dài thiết kế đẹp, độc, lạ và chiếm trọn trái tim người yêu áo dài.

Áo dài NTK Nguyễn Hằng nhận được sự lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ sở hữu thiết kế như NSUT Tố Nga, NS, Diễn viên điện ảnh Quoc Quoc, Á Hậu Miss U30 Hoàng Thị Trang Viên, người mẫu thương hiệu độc quyền, Á Hậu Nga Queen Vũ, Hoa hậu Doanh Nhân Đàm Thủy, Giám đốc hội liên hiệp phát triển phụ nữ Hà Nội Chị Nguyễn Hảo và rất nhiều người đẹp khác cùng khách hàng địa phương và bạn bè Doanh Nhân trong CLB doanh nhân nữ HN.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Ngày 26/12/2021 chị đã vinh dự được trao bằng Chứng Nhận Top 10 Doanh Nhân Tri Thức Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương. Là một thành viên trong CLBDN nữ thủ đô HN chị thường xuất hiện tại các chương trình lớn cùng đồng hành với BTC làm chương trình thiện nguyện và được phong tặng Doanh Nhân Nhân Ái năm 2020.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TỌA ĐÀM HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA PHỤ NỮ THỦ ĐÔ'

Là một người phụ nữ mạnh mẽ, dám nói dám làm chị sẵn sàng học tập và trải nghiệm cơ hội kinh doanh mới, chị chia sẻ dịch Covid khắc nghiệt và các cửa hàng kinh doanh tự do sẽ bị tồn thất rất nặng nề vậy nên mình cần chọn một hướng đi đúng và nguồn lực chắc chắn để bước tiếp trên thương trường và chị đã đón nhận cơ hội kinh doanh online 4.0.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Khi hỏi về những áo dài thiết kế chị cười rạng rỡ nói, đó là đam mê và tâm huyết của chị, chị yêu những đường cong cơ thể của người phụ nữ trung niên, nét đẹp mặn mòi đầy sương gió vẻ đẹp thánh thiện của người phụ nữ đã làm mẹ khiến cho những đường cong ấy có thể không còn như thủa 20 nhưng với nét cắt Tk của chị vẫn giúp họ tôn lên được nét đẹp đầy nữ tính kiêu hãnh của người phụ nữ Việt.

Có thể là hình ảnh về 1 người

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Chị chia sẻ sang năm 2022 sẽ là bước ngoặt lớn cho những dự án áo dài thiết kế Hằng Nguyễn sẽ khẳng định mình hơn trên thị trường người yêu áo dài Việt không những trong nước và cả các nước bạn.

Viên Hoàng Gia 

Bạn đang đọc bài viết "Nét đẹp áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Hằng" tại chuyên mục Thương hiệu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755