Phòng khám đa khoa Nam Việt lừa đảo không? Chất lượng thế nào

22/06/2022 20:17

Phòng khám Đa khoa Nam Việt có địa chỉ tại số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM. Đây là cơ sở y tế đáng tin cậy, được đông đảo cư dân ở TPHCM và các tỉnh thành khác đánh giá cao về hiệu quả chẩn đoán và điều trị.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt ở đâu?

1r-1655903715.png
Phòng khám Đa khoa Nam Việt được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Nam Việt luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng nhất cho mọi bệnh nhân cùng chi phí phải chăng, linh hoạt.  Qua quá trình nhiều năm hoạt động, Đa khoa Nam Việt ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành y. Đây chính là kết quả từ sự nỗ lực của tập thể các bác sĩ, nhân viên y tế tại Đa khoa Nam Việt. Cùng với đó là chiến lược đúng đắn, tập trung nâng cao chất lượng điều trị bằng cách đầu tư vào trang thiết bị y tế cũng như thu hút bác sĩ giỏi về đây làm việc.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt 202 Tô Hiến Thành có chất lượng không?

Hiện nay số lượng phòng khám tại TPHCM là rất lớn, tuy nhiên chất lượng của các phòng khám là không đồng đều nhau. Điều này khiến nhiều người băn khoăn  Phòng khám Đa Khoa Nam Việt có chất lượng như thế nào? Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể xem xét các thế mạnh của phòng khám như sau:

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi

Chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ là nhân tố quyết định chính đến chất lượng khám và chữa bệnh. Hiểu rõ điều này, Đa khoa Nam Việt luôn quan tâm đến việc thu hút các bác sĩ giỏi, có thâm niên nhiều năm về đây công tác. Giúp sớm đẩy lùi bệnh tật để bệnh nhân yên tâm học tập, làm việc.

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám đa khoa Nam Việt có quy mô lớn, được xây dựng theo hướng hiện đại. Có đầy đủ các phòng chức năng như phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng điều trị, phòng hồi sức cấp cứu,... có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Các phòng được bố trí khoa học, tiện lợi cho việc đi lại và thăm khám.

Tất cả các phòng ban đều vô trùng, thông thoáng, nhằm bảo vệ khách hàng khỏi các bệnh viêm nhiễm.

Ứng dụng phương pháp điều trị tiên tiến nhất

2r-1655903722.png
Phòng khám ứng dụng phương pháp điều trị hiện đại

Nhằm nâng cao chất lượng khám và trị liệu, Đa khoa Nam Việt luôn cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay. Giúp kịp thời phát hiện bệnh và điều trị tích cực nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho bệnh nhân.

Chi phí khám bệnh phải chăng

Các khoản thu tại phòng khám đều được niêm yết rõ ràng, thông báo trước với bệnh nhân trước khi tiến hành dịch vụ. Ngoài ra, phòng khám thường xuyên có các gói ưu đãi trợ giá để giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

Lưu ý: Hiện nay tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các phòng khám đang diễn ra gay gắt. Nhiều đơn vị không ngại tung tin đồn thất thiệt, tin xấu nhằm mục đích gây hoang mang cho bệnh nhân. Vì vậy, nên tìm hiểu thông tin rõ ràng, không dựa vào tin đồn vô căn cứ từ các trang mạng mà có cái nhìn tiêu cực về Phòng khám

Bệnh nhân nói gì về chất lượng Phòng khám Đa khoa Nam Việt?

Đánh giá từ bệnh nhân là nguồn thông tin đáng tin cậy cho thấy chất lượng khám chữa bệnh. Sau đây là một số chia sẻ thực tế từ bệnh nhân về Đa khoa Nam Việt mà chúng tôi tổng hợp được:

  • Chị A (30 tuổi - Bình Dương) chia sẻ: "Dạo gần đây da mình bị nổi rất nhiều mảng hình tròn, màu nâu nhạt. Mình mua thuốc tại tiệm thuốc tây nhưng vẫn không bớt. Sau khi đến khám tại Đa khoa Nam Việt và được cho thuốc uống thì khỏi hẳn, các đốm nâu cũng dần biến mất".
  • Anh Q (28 tuổi, TPHCM) cho biết: "Tôi bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ nhưng rất ngại thăm khám. Gần đây, tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu khiến tôi khó chịu, làm sa sút tinh thần. Sau đó tôi được người quen giới thiệu đến khám tại Đa Khoa Nam Việt. Sau khi được khám và điều trị thì bệnh đã khỏi, không còn ngứa ngáy như trước nữa".
  • Chị T.H (20 tuổi - Đồng Nai) cho biết: "Hồi cấp 3 da em bị mụn rất nhiều, sau khi khỏi mụn thì có rất nhiều sẹo rỗ rất mất thẩm mỹ. Điều này khiến em tự ti trong thời gian dài, rất ngại gặp mọi người. Sau khi khám và điều trị tại Đa khoa Nam Việt thì tình trạng này được cải thiện rất nhiều, chi phí điều trị cũng không quá cao, phù hợp với sinh viên.”

Với các thế mạnh nêu trên, có thể khẳng định Phòng khám Đa khoa Nam Việt là phòng khám có chất lượng toàn diện. Đây chính là nơi khám bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe tốt cho mọi người, mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://dakhoanamviet.vn/

Số điện thoại: 028 6285 7525

 

 

 

Bùi Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "Phòng khám đa khoa Nam Việt lừa đảo không? Chất lượng thế nào" tại chuyên mục Tin tức. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755