Doanh Nhân Nguyễn Xuân Phương được mệnh danh “Bông hồng thép” giỏi giang, tâm huyết phát triển Công ty TNHH Vạn An Sinh-ViVa Life

Công ty TNHH Vạn An Sinh - ViVa Life được biết là một trong những công ty về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đã có chỗ đứng hơn 20 năm trên thương trường.

xuan-phuong-1-1677807715.jpg

Trong bộ máy Ban lãnh đạo có một “nữ tướng” bản lĩnh, tài ba là Giám Đốc Kinh Doanh – Nguyễn Xuân Phương  –  người phụ nữ truyền cảm hứng và là người thầy tuyệt vời của hàng nghìn đại lý công ty ViVa Life.

Nguyễn Xuân Phương - nữ doanh nhân mạnh mẽ, bản lĩnh hiện đang sống tại TP.HCM với vai trò là Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Vạn An Sinh - Viva Life, chị đã trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống để vươn tới những đỉnh cao trong sự nghiệp. Vào năm 22 tuổi, ở độ tuổi còn khá trẻ chị thuộc 1 trong 20 nữ doanh nhân tiêu biểu đã nhận được giải thưởng cúp “Bông Hồng Vàng” do phó chủ tịch nước trao tặng. Cùng với đó, sau 15 năm chị cũng được chủ tịch nước trao cúp doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng, hợp tác đầu tư,.. và còn rất nhiều giải thưởng danh giá khác mà chị nhận được trong sự nghiệp.

xuan-phuong-2-1677807715.jpg

Phải nói rằng, để tạo nên một thương hiệu uy tín, một doanh nghiệp vững mạnh thì người chủ doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi họ là đầu tàu để đưa con tàu của mình vượt ải sóng gió của thương trường và đi đến thành công. Chị đã đưa tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc trở nên nổi tiếng, phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và cả xứ xở Hàn Quốc. Pine Power Gold -Tinh Dầu Lá Thông Đỏ có các axit amin thiết yếu giúp tăng máu tưới đến tế bào, ổn định nhịp tim, ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị tiểu đường, tan mỡ trong máu, giảm béo phì, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm phổi, các bệnh về tiêu hóa, gan mật,̣ viêm dạ dày, viêm ruột, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C; hiệu quả tốt trong vấn đề ngăn ngừa ung thư hầu họng. Do đó Pine Power Gold – Tinh dầu lá thông đỏ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng cao cấp như: các nhà lãnh đạo, giới showbiz, người có tên tuổi và nhiều thương hiệu của các cấp nhà nước từ Bắc Đến Nam trên Toàn quốc tin dùng.

xuan-phuogn-3-1677807714.jpg

Với tài năng, sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm cùng sự quyết đoán, nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Phương đã và đang đưa Công Ty ViVa Life trở thành thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mỹ phẩm cao cấp đặc trị, mỹ phẩm uống được, thực phẩm dinh dưỡng chức năng bổ sung dưỡng chất,... giành được rất nhiều giải thưởng uy tín.

Chị để lại dấu ấn mạnh mẽ với cương vị một nữ CEO cương trực, tài ba, quyết đoán. Ngoài ra chị còn được biết đến là Hoa Hậu Doanh Nhân năm 2017. Là một hoa hậu đẹp người đẹp nết đứng trên cương vị lãnh đạo có tâm có tầm, là người truyền cảm hứng sáng tạo, không ngại thay đổi để đem lại nhiều giá trị hơn cho xã hội và người tiêu dùng.

xuan-phuogn-4-1677807715.jpg

Để đạt được một số thành tựu như hiện tại, chị Xuân Phương cũng đã trải qua rất nhiều thách thức, tưởng chừng khó mà có thể vượt qua được. Với chị, khó khăn lớn nhất khi khởi nghiệp hay dù ở khía cạnh nào đó chính là vượt qua chính mình, bước ra khỏi những giới hạn của bản thân. Mang tư duy và bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, doanh nhân Xuân Phương dành nhiều thời gian học hỏi và phát triển bản thân không ngừng.

Tấm lòng nhân hậu bên trong người phụ nữ bản lĩnh

Ngoài thời gian dành cho công việc, điều chị Nguyễn Xuân Phương luôn mong muốn là được đóng góp nhiều hơn cho xã hội bằng những việc làm thiết thực. Không chỉ tích cực với công tác từ thiện tại TP.HCM là nơi doanh nghiệp đứng chân, chị còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa đến với các hoàn cảnh khó khăn ở những vùng sâu, vùng xa, tạo thêm nhiều cơ hội công ăn việc làm cho rất nhiều người. “Ước mơ mang đến cho cộng đồng sức khỏe và sắc đẹp là hoài bão mà tôi luôn hướng tới” – Chị Phương chia sẻ.

Chị Phương cũng từng chia sẻ rằng: “Thành công của một doanh nghiệp không chỉ nằm ở các con số kinh doanh, mà còn ở các giá trị mang đến cho cộng đồng, đất nước cũng như đối tác, khách hàng và cả những người cộng sự của mình. Quan điểm của mỗi người về thành công là khác nhau. Suy nghĩ của riêng tôi, thành công phải song hành với hạnh phúc và bình an trong tâm hồn – Đó mới là điều tôi luôn hướng tới.”

Chị thường xuyên có những lần ủng hộ phát tâm từ thiện cúng dường xây dựng chùa Đại Ân. Ngôi chùa của người Việt Nam trên đất nước Nhật Bản, sư cô Thích Tâm Trí  - Hội trưởng hội Phật tử Việt Nam tại Nhật Bản trụ trì. Ngoài ra chị còn thường xuyên có bài đăng kêu gọi ủng hộ hoặc có tổ chức các hoạt động như Chương trình đưa bà con Miền Trung về quê ăn Tết. Mùa dịch covid chị là 1 trong những người rất năng nổ, nhiệt tình trong hoạt động phòng chống dịch và giúp rất nhiều người có sức khỏe lại. Chị cũng hỗ trợ cho các chùa ở Việt Nam và những đợt lũ lụt tại miền Trung.

xuan-phuogn-5-1677807714.jpg

Người thuyền trưởng bản lĩnh lan tỏa kết nối

Với khát vọng giúp tất cả mọi người vươn lên thành công và hạnh phúc, đưa thương hiệu ViVa Life vươn tầm quốc tế, doanh nhân Nguyễn Xuân Phương luôn định hướng phát triển công ty và sản phẩm gắn liền với mong muốn cứu người cũng như đưa lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, coi sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Là một người phụ nữ hiện đại và thành công, nữ doanh nhân đã chọn con đường kinh doanh bằng sự tử tế, bằng cái tâm trong sáng. Chữ tâm trước hết thể hiện ở chiến lược tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, giá cả phù hợp. Thứ hai, chữ tâm với chính những người kề vai, sát cánh. Với chị, tất cả các thành viên của hệ thống Công Ty ViVa Life không phải là nhân viên hay cấp dưới mà là những người cộng sự, là một gia đình thứ hai, ở đó mọi người có thể chia sẻ về niềm vui, nỗi buồn, đam mê, sở thích.

xuan-phuong-6-1677807715.jpg

Bên cạnh đó, chị luôn đề cao yếu tố con người và sự kết nối bền vững của đội ngũ để tạo ra sự thành công. Doanh nhân Nguyễn Xuân Phương nhấn mạnh: “Chặng đường trước mắt sẽ còn rất nhiều thách thức, có bắt kịp đà phát triển và tạo ra sự bứt phá được hay không là do chính chúng ta quyết định – bằng chính tư duy, hành động, sự quyết tâm và đoàn kết của mỗi thành viên trong ngôi nhà ViVa Life”.

Mang trong mình một cái tâm sáng và tầm nhìn sâu rộng để điều hành hệ thống, chị Nguyễn Xuân Phương sẽ cùng các cộng sự của mình đưa Công ty Vạn An Sinh - Viva Life ngày càng vươn cao, biến những điều không thể thành có thể, giúp hàng triệu người tự tin tỏa sáng, kiến tạo tương lai, thay đổi cuộc đời.
 

Chu Thao

Link nội dung: https://www.thuonghieuvasacdep.vn/doanh-nhan-nguyen-xuan-phuong-duoc-menh-danh-bong-hong-thep-gioi-giang-tam-huyet-phat-trien-cong-ty-tnhh-van-an-sinh-viva-life-a638.html