Thẩm mỹ viện Wow đi đầu trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

27/05/2022 12:04

Thẩm mỹ viện Wow hoạt động dựa trên tôn chỉ hướng tới nét đẹp tự nhiên, hoàn thiện vẻ đẹp cho khách hàng. Chính vì vậy trong suốt những năm qua, nơi đây được mệnh danh là địa chỉ “chế tạo mỹ nhân” hàng đầu tại Đaklak trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

t11-1653627635.jpg
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ là đối tác chiến lược của thẩm mỹ viện Wow
t12-1653627701.jpg

Trải qua hành trình hình thành và phát triển, Thẩm mỹ viện Wow luôn đặt ra cho mình một sứ mệnh đặc biệt đó là trở thành một địa chỉ làm đẹp an toàn cho khách hàng yêu làm đẹp. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện Wow đã tiên phong mở lối trong  lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, đưa các phương pháp làm đẹp nội sinh trở thành xu hướng. Để đạt được điều này, cặp đôi CEO&Founder của Thẩm mỹ viện Wow là Doanh nhân Trương Thị Thanh Thảo và Doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Mai đã dồn rất nhiều tâm sức cho đứa con tinh thần này. Từ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại đến đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đều được tuyển chọn kỹ càng. Những bác sỹ, chuyên viên kỹ thuật làm việc tại Thẩm mỹ viện Wow đều phải đảm bảo yếu tố chuyên môn tay nghề, tâm tài, chỉn chu trong từng khâu dịch vụ.

t13-1653627648.jpg

Việc đón đầu xu thế giúp Thẩm mỹ viện Wow trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng đến và trải nghiệm. Mỗi năm, Thẩm mỹ viện wow đưa ra thị trường hàng loạt giải pháp cải thiện nhan sắc. Các dịch vụ giảm béo, trị nám, trẻ hóa, dịch vụ nâng mũi, cắt mí... đều mang lại hiệu quả, an toàn thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng.

Quan niệm "vẻ đẹp tự nhiên là trường tồn", tất cả phương pháp thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Wow đều hoạt động trên nguyên lý đánh thức và hồi sinh. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện Wow  luôn khắt khe trong khâu chọn lựa đối tác đồng hành là những thương hiệu mỹ phẩm, công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Đặc biệt phải kể đến như công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm Y Dược VHN (nhà phân phối các thương hiệu Christina, SRS, Ivatherm, Floslek, Pharmalife), và Công ty TNHH Global aesthetic(công ty phân phối độc quyền chỉ thẩm mỹ & HA liên kết), công ty cổ phần AMH quốc tế (công ty phân phối nhãn hàng Biologique Recherche). Đây là những thương hiệu đi đầu trong ngành thẩm mỹ thế giới với những sản phẩm tiên tiến nhất, an toàn nhất.

t14-1653627678.jpg
Khách hàng được tư vấn và thăm khám bởi các bác sỹ, chuyên gia có chuyên môn

 Với thế mạnh ở nhiều mảng: tiềm lực công nghệ, tầm nhìn, sứ mệnh và lý tưởng của người lãnh đạo. Thẩm mỹ viện Wow ra đời là minh chứng cho lời khẳng định kiên quyết về uy tín, chất lượng là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành làm đẹp tại Đaklak nói riêng và ngành làm đẹp Việt nói chung.

Thẩm mỹ viện Wow luôn tự tin vào chính bản thân mình khi đặt khách hàng lên hàng đầu nhờ vào việc đảm bảo an toàn trong mỗi ca thẩm mỹ, đem lại sự an tâm cho bất kỳ ai đến trải nghiệm. Đó là lý do khách hàng đến làm đẹp thường quay lại hoặc giới thiệu cho bạn bè người thân đến đây trải nghiệm dịch vụ.

 

 

Bùi Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "Thẩm mỹ viện Wow đi đầu trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại" tại chuyên mục Diễn đàn. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755