Vinh danh Hoa hậu Trúc Vũ tại Diễn đàn Văn hóa Doanh Nhân Việt Nam 2022

15/10/2022 10:12

Với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam: Tâm - Tài - Cống hiến - Phụng sự Tổ Quốc - Đồng hành cùng Dân tộc”, Diễn đàn Văn hóa Doanh nhân Việt Nam năm 2022 chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tại sự kiện Hoa hậu Trúc Vũ tỏa sáng và được vinh danh là Doanh nhân tiêu biểu toàn Quốc 2022.

Được công chúng biết đến với danh hiệu Hoa hậu Hà Nội vào năm 2008, trải qua những thăng trầm, khó khăn cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Trúc Vũ hiện tại không chỉ là cô nàng người đẹp Hà Thành ngày nào, mà hơn thế, giờ đây cô còn được biết đến như là một vị giám khảo quen thuộc cho các chương trình tìm kiếm sắc đẹp, hay một chuyên gia đào tạo người mẫu cùng với một học viện đào tạo của riêng mình.

tv1-1665802930.png

Hoa hậu Trúc Vũ CEO Học viện đào tạo người mẫu Truc Model Academy, Nhà sáng lập ra trung tâm vận động trị liệu và chỉnh hình xương khớp Xương Như Ngọc.

Hoa hậu Trúc Vũ còn là CEO Học viện đào tạo người mẫu Truc Model Academy đồng thời cô cũng là Nhà sáng lập ra trung tâm vận động trị liệu và chỉnh hình xương khớp Xương Như Ngọc , XNN là trung tâm đầu tiên độc quyền Phương pháp vận động trị liệu và chỉnh hình ETU (therapeutic exercise by your self) trong chỉnh trục xương điều trị chân vòng kiềng ( phương pháp đã được đăng ký sở hữu trí tuệ từ năm 2014)

Theo đó, Diễn đàn Văn hóa Doanh nhân Việt Nam 2022 do Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển phối hợp cùng Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Hà Nội, Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam tổ chức trọng thể vào sáng ngày 8/10/2022 tại Hà Nội.

Hoa hậu Mạc Thị Minh và Hoa hậu Khương Phương Anh chia sẻ tại Diễn đàn

Sự kiện thu hút hơn 200 nghệ nhân, doanh nhân, nhà khoa học tiêu biểu toàn Quốc đã tập trung trao đổi về chủ đề: Chuyển đổi số và xây dựng hệ sinh thái truyền thông, marketing 4.0; Ra mắt Diễn đàn Văn hóa Doanh nhân Việt Nam; Trao biểu trưng tri ân Doanh nhân, Nghệ nhân tiêu biểu tham dự Chương trình đã tích cực đồng hành vì sự phát triển Nông thôn mới và Đô thị văn minh.

tv2-1665802924.png

Hoa hậu Trúc Vũ CEO Học viện đào tạo người mẫu Truc Model Academy thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

Tại sự kiện, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Mạc Thị Minh đã thay mặt, cộng đồng Doanh nhân, Nghệ nhân, Nhà khoa học đọc bản khuyến nghị và cam kết xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp và phát huy tinh thần doanh nhân Việt Nam gồm 07 nội dung:

1. Nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện đầy đủ sứ mệnh, vai trò và trách nhiệm xã hội của Nghệ nhân, Doanh nhân, Nhà khoa học trong việc xây dựng văn hóa Doanh nghiệp và phát huy tinh thần Doanh nhân Việt Nam: “Tâm - Tài - Cống hiến - Phụng sự Tổ quốc - Đồng hành cùng Dân tộc”.

tv-1665802917.png

Hoa hậu Trúc Vũ chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tại sự kiện.

2. Xây dựng và tổ chức thực hiện nội quy, quy định của doanh nghiệp gắn với các chuẩn mực đạo đức, văn hoá góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân tài, bồi dưỡng nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu hội nhập phát triển; tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, thân thiện, hợp tác và giải quyết hài hoà các mặt lợi ích trong và ngoài Doanh nghiệp.

3. Xây dựng quy trình quản lý, sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả, công khai, minh bạch, an toàn, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người; cải thiện môi trường làm việc, đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện an sinh xã hội.

4. Đề cao yếu tố văn hoá trong mọi hoạt động; nêu cao tinh thần nhân văn hướng thiện, lan tỏa những điều tốt đẹp, đấu tranh với những biểu hiện sai trái trong và ngoài doanh nghiệp góp phần bồi đắp những nền tảng văn hóa tinh thần của dân tộc.

5. Tích cực đổi mới sáng tạo, thúc đẩy chuyển đổi số, ứng dụng khoa học kỹ thuật để giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm dịch vụ, cải thiện thu nhập cho người lao động, tích cực đóng góp vào ngân sách nhà nước và chia sẻ với cộng đồng.

tv3-1665802936.png

6. Không ngừng phát huy vai trò trách nhiệm của Nghệ nhân, Doanh nhân, Nhà khoa học trong thay đổi những thói quen xấu; kiến tạo những giá trị văn hoá mới, chủ động hội nhập quốc tế, tiếp thu có chọn lọc tinh hoa văn hoá, những giá trị mới của thời đại;

7. Quản lý, điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp theo phương châm “Thượng tôn pháp luật - Kết nối tiềm năng - Gia tăng giá trị - Phát triển bền vững”. Đồng thời góp phần quảng bá, tôn vinh và lan tỏa những giá trị sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu Việt Nam; Khơi dậy tiềm năng, lợi thế của đất nước và phát huy tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Tích cực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; Tăng cường liên kết để tạo ra giá trị gia tăng gắn với phát triển bền vững; Đóng góp thiết thực vào việc cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Mạc Thị Minh đọc bản khuyến nghị và cam kết xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp và phát huy tinh thần doanh nhân Việt Nam

Cũng trong dịp này, Hoa hậu Trúc Vũ CEO Học viện đào tạo người mẫu Truc Model Academy, Nhà sáng lập ra trung tâm vận động trị liệu và chỉnh hình xương khớp Xương Như Ngọc, là một trong 50 doanh nhân được BTC tri ân vinh danh là Doanh nhân tiêu biểu toàn Quốc năm 2022 đã có nhiều thành tích đồng hành cùng Diễn đàn Văn hóa Doanh nhân Việt Nam xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp và Phát huy tinh thần Doanh nhân Việt Nam: "Tâm - Tài - Cống hiến - Phụng sự Tổ quốc - Đồng hành cùng Dân tộc".

Hoa hậu Trúc Vũ cùng các Nghệ nhân, Doanh nhân được vinh danh tại Diễn đàn Văn hóa Doanh nhân Việt Nam 2022


Khi đăng quang Hoa hậu Hà Nội 2008, Trúc Vũ đang là sinh viên ngành Y. Cô học nghề theo định hướng của gia đình và hài lòng khi được học và làm một công việc không những có thể chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, cho gia đình và những người mình yêu thương mà còn có thể chăm sóc tốt chính bản thân mình.

Đáng chú ý, trong những năm gần đây, Hoa hậu Trúc Vũ đã gặt hái được nhiều thành công tại Trung tâm hỗ trợ trị liệu xương khớp Như Ngọc trong lĩnh vực trị liệu xương khớp đem lại cơ hội sửa dáng, niềm vui cho rất nhiều người gù, chân vòng kiềng, dị tật trên cơ thể. Được biết, để nắm bắt được những kỹ thuật chuyên sâu, ngoài việc học chuyên môn sâu ngành Y, Hoa hậu Trúc Vũ đã sang Ấn Độ tu nghiệp 02 năm trong lĩnh vực chuyên ngành đặc biệt này. 

 

Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "Vinh danh Hoa hậu Trúc Vũ tại Diễn đàn Văn hóa Doanh Nhân Việt Nam 2022" tại chuyên mục Diễn đàn. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755