Doanh nhân Ro Nguyễn - hành trình kiến tạo sắc đẹp – xây dựng thương hiệu Thẩm mỹ Lê Nguyễn

01/12/2023 14:20

Sau gần 10 năm nỗ lực không ngừng, đến nay Thẩm mỹ Lê Nguyễn trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong ngành làm đẹp. Trong hành trình đầy khó khăn và với thành công ấy, Master Ro Nguyễn đã chứng tỏ được phẩm chất và tố chất của một doanh nhân trẻ có đủ tâm tài và nghị lực.

master-ro-nguyen-1-1701415153.jpg

Cơ duyên đến với hành trình kiến tạo sắc đẹp

Để nói về cơ duyên đến với hành trình đưa anh đến thành công như hiện tại thì Master Ro Nguyễn vô cùng bồi hồi. Anh chia sẻ: “Lúc đầu mình học nghề cũng nghĩ đây là công việc giúp mình kiếm tiền, cũng bình thường như bao nghề khác. Thời gian đầu tiếp xúc với nghề chưa thực khiến mình có quá nhiều “rung động”. Nhưng trong quá trình vừa học vừa làm thì dần dần càng yêu nghề. Ngày qua ngày, mình lại càng đam mê hơn và quyết tâm theo nghề. Điều tuyệt vời hơn nữa là nhân duyên đã dẫn dắt mình gặp anh chàng họ Lê (người yêu mình hiện tại), mình không ngờ cả hai lại có điểm chung là niềm đam mê với nghề thẩm mỹ và có lối đi chung trong định hướng công việc, từ đó cả hai bắt đầu xây dựng sự nghiệp riêng với Thương hiệu Lê Nguyễn. Gắn bó gần 10 năm, mình lại càng thêm yêu các nghề này hơn bao giờ hết và xem đây là nguồn sống của mình. Niềm đam mê cái đẹp, kiến tạo sắc đẹp vẫn cháy mãi trong con tim mình. Vì vậy, không chỉ là đẹp cho bản thân, mình còn mong muốn làm đẹp cho mọi người. Cái tên Lê Nguyễn cũng chính là sự kết hợp giữa hai cái tên của mình và người yêu mình.”

Khát vọng mang đến sắc đẹp cho mọi người

Khi mới chập chững bước vào nghề anh hiểu rằng việc cho ra đời một Trung tâm chăm sóc sắc đẹp nhỏ sau một thời gian học nghề, tìm hiểu và nghiên cứu về nghề, thực sự vô cùng khó khăn, cả trong công việc và về con người, trong khi kinh nghiệm lại chưa có bao nhiêu… Đơn giản lúc đó chỉ là khát vọng và quyết tâm của anh Ro Nguyễn và người yêu với suy nghĩ phải tạo lập cho mình một nghề nghiệp, một hướng đi để có được sự phát triển lâu dài - Làm đẹp cho con người chính là ước nguyện của anh gắn liền với hành trình phát triển của Thẩm mỹ Lê Nguyễn.

master-ro-nguyen-2-1701415153.jpg

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày một cao hơn và khắt khe hơn của khách hàng, Master Ro Nguyễn luôn đặt chữ “Tín” lên đầu. Đặc biệt là cái “Tâm” làm nghề càng không thể thiếu. Anh từng chia sẻ: “Tâm nghề không phải chỉ để cho có mà đó phải là từ con tim, từ ước nguyện cháy bỏng của mình phải làm việc sao cho tốt, cho đúng, cho chất lượng khi khách hàng đến với mình”. Vì thế Thẩm mỹ Lê Nguyễn luôn đặt lợi ích và sự an toàn của quý khách lên hàng đầu, khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm các công nghệ dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả.

Master Ro Nguyễn – Khi khó khăn không còn là thử thách

Có thể nói mọi tâm huyết của Master Ro Nguyễn đều đặt hết vào Thẩm mỹ Lê Nguyễn. Do đó, đây là Thẩm mỹ viện có tiếng tăm tại thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể đạt được thành công như hiện tại, anh đã phải trải qua nhiều khó khăn. Anh Ro Nguyễn hiểu rằng, không có sự khởi nghiệp nào là dễ dàng cả, thậm chí nếu chưa may mắn còn có thể thất bại ngay từ những bước đi đầu tiên. Cho nên anh cũng đã có nhiều đêm mất ngủ, nhiều bữa ăn không ngon vì lo cho công việc. Anh cũng không tiếc công sức, đầu tư kinh phí học hỏi để tìm hiểu chuyển giao các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Riêng điều này đã thể hiện phần nào niềm đam mê và quyết chí với nghề của anh. Đó là một trong những tố chất để có được Thẩm mỹ Lê Nguyễn như hôm nay, Master Ro Nguyễn đã là một trong những doanh nhân trẻ vô cùng tài năng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Trong vòng gần 10 năm gắn bó với nghề cho đến hiện tại, anh đã gặt hái một số thành tựu nhất định. Chàng Master trẻ vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá như: Tháng 4/2018: đạt giải thưởng Bàn Tay Vàng trong Phun Thêu Thẩm Mỹ ở Việt Nam; Tháng 5/2018: đạt giải thưởng Quốc Tế ở Hàn Quốc Lần thứ 14: Quán Quân bộ Môn Chân Mày và Môi.

master-ro-nguyen-3-1701415153.jpg

Thẩm mỹ Lê Nguyễn luôn tâm niệm cái đẹp là dành cho mọi người, không phân biệt tầng lớp hay tuổi tác, giới tính. Mỗi khách hàng đến với Thẩm mỹ Lê Nguyễn đều được hưởng chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tình cùng chế độ hậu đãi tốt nhất. Chính vì thế mà Thẩm mỹ Lê Nguyễn ngày càng có nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, các kiều bào về nước cũng tìm đến làm đẹp. Điều đó chứng minh chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ Lê Nguyễn được hàng triệu khách hàng trên toàn quốc tin yêu và giới thiệu cho đến nhiều người. Chính sự uy tín và chất lượng trong từng dịch vụ mà Thẩm mỹ Lê Nguyễn mang lại cho khách hàng đã tạo nên thương hiệu của thẩm mỹ viện này.

Sống hết mình cho tuổi trẻ

“Sống hết mình cho tuổi trẻ” – đây cũng là câu châm ngôn yêu thích của Master Ro Nguyễn. Đối với cuộc sống thì anh luôn nhiệt tình bằng năng lượng tuổi trẻ. Đối với công việc và khách hàng, anh luôn hết mình hỗ trợ. Có lẽ chính sự trẻ trung năng động của anh đã mang đến nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người. Song song với đó anh luôn tận tay hỗ trợ chỉ dẫn cho những bạn trẻ có niềm đam mê với nghề thẩm mỹ, do đó Thẩm mỹ Lê Nguyễn có rất nhiều bạn trẻ trong cả nước tìm đến học nghề. Với anh, “Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của Thẩm mỹ Lê Nguyễn” sẽ là tôn chỉ không thể thay thế. 

master-ro-nguyen-4-1701415153.jpg

Cùng với sự chăm sóc, phục vụ nhiệt tình, Thẩm mỹ Lê Nguyễn luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất mang lại hiệu quả và hài lòng cho khách hàng. Master Ro Nguyễn cho hay: “Hầu như tất cả khách hàng đều phản hồi rất tốt về kỹ thuật và dịch vụ của Thẩm mỹ Lê Nguyễn. Nên có rất nhiều khách hàng thân quen đã tin tưởng, gắn bó từ khi mình mới hoạt động tới bây giờ”. Không quá khi nói rằng Master Ro Nguyễn là một Founder có “Tâm” và có “Tầm”.

 

 

 

Minh Phương