Độn cằm giá bao nhiêu: Bí mật đằng sau giá cả và chất lượng dịch vụ

05/07/2024 14:17

Một trong những thắc mắc phổ biến mà nhiều người quan tâm khi suy nghĩ về việc thực hiện thẩm mỹ độn cằm là: "Chi phí độn cằm giá bao nhiêu?" Đây được xem là một trong những rào cản lớn mà nhiều người phải đối mặt khi đưa ra quyết định về việc cải thiện ngoại hình thông qua các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp. 

 Xem thêm clip phẫu thuật độn cằm không nghỉ dưỡng 

Trước khi đi vào tìm hiểu chi phí độn cằm bao nhiêu là phù hợp, chị em cần phải biết được độn cằm là phương pháp gì, có những phương pháp độn cằm nào trên thị trường làm đẹp hiện nay. Chi phí độn cằm ứng với mỗi phương pháp là bao nhiêu? 

Độn cằm là phương pháp gì? 

 

don-cam1-1720163587.png

Độn cằm là phương pháp được ứng dụng trong thẩm mỹ, làm đẹp để sửa chữa các vấn đề như cằm ngắn, lẹm, thiếu hụt hoặc để tạo hình cằm theo nhu cầu cá nhân.

Hiện tại trên thị trường có 2 phương pháp độn cằm được nhiều người quan tâm, lựa chọn trải nghiệm: Phẫu thuật độn cằm và tiêm độn cằm. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng người.

Phẫu thuật độn cằm là gì? Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm là thủ thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng và kích thước của cằm để giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng miếng độn để điều chỉnh hình dáng và cấu trúc vùng cằm. 

don-cam2-1720163588.png
Vật liệu độn cằm có thể là silicone, sợi Polyethylene, hoặc sụn tự thân có độ tương thích lớn. 

Độn cằm bằng phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện thông qua vết cắt ở niêm mạc, gần xương hàm. Bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào đúng vị trí để tạo hình thẩm mỹ vùng cằm lại cho khách hàng sao cho hàm nhìn cân đối, sắc nét và phù hợp với các điểm khác trên toàn bộ cấu trúc gương mặt.

don-cam3-1720163588.jpg
Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành đặt vật liệu cấy ghép hoặc điều chỉnh xương cằm, quy trình này giúp tạo nên đường viền hàm và cằm sắc nét hơn. 

Giá độn cằm theo phương pháp phẫu thuật  sẽ dao động trong khoảng từ 30.000.000 – 45.000.000 đồng. Bên cạnh các yếu tố như chuyên môn, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật độn cằm được ứng dụng thì chất liệu độn sẽ quyết định phần lớn đến chi phí độn cằm 

Thường thì trong phẫu thuật độn cằm, độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu độn cằm. Chất liệu độn cằm dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm rất đa dạng, những loại có kết cấu cứng hơn sẽ quyết định chi phí độn cằm rẻ hơn. 

Ngược lại những vật liệu độn cằm với đặc tính linh hoạt cao, được thiết kế thông minh, có độ tương thích tốt hơn với cấu trúc vùng cằm, cải thiện lưu thông máu sẽ có chi phí độn cằm cao hơn hẳn. 

Tùy thuộc vào tài chính và mục tiêu cá nhân của mỗi khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho quá trình độn cằm của mình.

Ưu và nhược điểm của phẫu thuật độn cằm

Ưu điểm:

- Giúp cải thiện tỷ lệ khuôn mặt, tạo nên diện mạo trẻ trung và cân đối hơn.

- Khả năng điều chỉnh hình dáng và kích thước cằm một cách linh hoạt để khắc phục các khiếm khuyết.

- Cho phép lựa chọn chất liệu độn cằm dựa trên đánh giá cá nhân và tư vấn từ bác sĩ.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 1 giờ và có thể nhìn thấy kết quả sau 1 tuần điều trị.

- Kết quả duy trì lâu dài, từ 10-15 năm hoặc thậm chí có thể là vĩnh viễn.

- Đa dạng các chất liệu và hình dáng có thể khắc phục nhiều loại khiếm khuyết của cằm.

Nhược điểm:

- Có thể gặp phải các tác dụng phụ như tê cục bộ, thâm tím, sưng trong vài tuần đầu. Tuy nhiên, các tác dụng này thường giảm sau một thời gian và được xử lý đúng cách.

- Rủi ro nhiễm trùng bên trong hoặc miếng độn bị lệch khỏi vị trí ban đầu có thể xảy ra.

- Kết quả không như mong đợi có thể do tay nghề của bác sĩ không cao. Do đó, việc thực hiện ở các phòng khám hoặc cơ sở y tế uy tín là quan trọng, dù giá độn cằm  có cao hơn nhưng sẽ đảm bảo về chất lượng.

- Phù hợp với những người không dị ứng với thành phần của chất liệu độn.

Tiêm độn cằm là phương pháp gì? Tiêm độn cằm bao nhiêu tiền?

Bên cạnh phẫu thuật độn cằm thì tiêm độn cằm ra đời cũng trở thành một trong những giải pháp thẩm mỹ vùng cằm được nhiều người quan tâm lựa chọn bởi không sử dụng dao kéo, thủ thuật thực hiện đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng hơn.  

don-cam4-1720163588.jpg
Tiêm độn cằm là một phương pháp thẩm mỹ được áp dụng để điều chỉnh và bổ sung các phần thiếu hụt ở khu vực cằm bằng cách sử dụng các chất làm đầy

Tiêm độn cằm là thủ thuật thẩm mỹ vùng cằm sử dụng các chất làm đầy để điều chỉnh và bù đắp lại các điểm thiếu hụt ở khu vực cằm, từ đó khắc phục các khuyết điểm không hoàn hảo ở cằm khiến vùng cằm trở nên đẹp và cân đối hơn. 

Tiêm độn cằm được thực hiện bằng cách đưa chất làm đầy thường có cấu tạo từ Hyaluronic Acid thông qua các đầu kim nhỏ vào vị trí cần cải thiện. Được đánh giá là giải pháp toàn vẹn cho những người sợ đau. 

Giá độn cằm bằng tiêm chất làm đầy hiện nay ở các nơi không giống nhau, tuy nhiên dao động trong khoảng 3 triệu cho đến gần 20 triệu.

Tuỳ thuộc vào địa chỉ tiêm độn cằm có uy tín và chất lượng hay không, bác sĩ thực hiện thủ thuật tiêm độn cằm có tay nghề, kinh nghiệm ra sao, thương hiệu chất làm đầy được sử dụng, liều lượng CC cho mỗi lần tiêm có chi phí như thế nào. 

Ưu và nhược điểm của phương pháp tiêm độn cằm: 

Ưu điểm:

- Thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20-30 phút.

- Không đòi hỏi nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và chế độ chăm sóc sau tiêm đơn giản.

- Kết quả thay đổi của dáng cằm có thể nhìn thấy ngay sau liệu trình.

- Rủi ro và biến chứng ít.

Nhược điểm:

- Hiệu lực của filler chỉ duy trì được trong khoảng 12-24 tháng.

- Có thể xảy ra lệch hình dáng cằm hoặc không cân xứng do tay nghề của bác sĩ không có chuyên môn và kinh nghiệm.

- Cần chi phí để duy trì hiệu lực của filler.

- Có thể xảy ra tác dụng phụ đối với các trường hợp dị ứng với bất kỳ thành phần nào của chất tiêm.

Giá độn cằm không cố định ở một thời điểm nhất định mà thường sẽ thay đổi theo từng giai đoạn. Để có thông tin độn cằm giá bao nhiêu cụ thể, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để được thăm khám, tư vấn chi tiết. Do mỗi người có khuôn hàm và hình dáng cằm khác nhau, việc đánh giá chuyên môn là cần thiết để lựa chọn phương pháp và mức giá độn cằm phù hợp nhất

Các thông tin và hình ảnh trên do Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠO HÌNH

* Số điện thoại: 0911413443
* Xem video thực tế tại: https://www.youtube.com/channel/UCDxN1NeFVkBaT9wl2k4avoQ
* Hình ảnh thực tế ca phẫu thuật tại: https://tuvanthammytaohinh.vn/tai-lieu/hinh-anh/

 

Hải Vy