DR DONGWAN giới thiệu liệu trình hủy mỡ tăng cơ kết hợp hệ thống thiết bị y khoa chuẩn quốc tế

21/06/2024 16:48

Dr DongWan nhận thức được tiềm năng to lớn mà sự tiến bộ của công nghệ mang lại cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chính vì vậy,  Dr DongWan đã áp dụng thành công các thiết bị tiên tiến nhất trong việc hỗ trợ giảm mỡ và cải thiện làn da, giúp quá trình giảm cân trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn nhằm tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần so với những phương pháp giảm béo truyền thống.

ss-1718963389.png
DR DONGWAN áp dụng hệ thống thiết bị chuẩn y khoa vào liệu trình hủy mỡ kết hợp tăng cơ

Dr Dong Wan ứng dụng các thiết bị hỗ trợ hiện đại vào liệu trình giảm mỡ chuyên sâu

Để đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, DR DONGWAN đã ký kết độc quyền hàng loạt các trang thiết bị hiện đại cùng liệu pháp hủy mỡ tân tiến trên thế giới với giải pháp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số mới mang tính đột phá WEIGHT LOSS 24H.

dr-dong-wan2-1718963454.png
Hội đồng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị giảm béo

Ưu thế vượt trội của công nghệ WEIGHT LOSS 24H?

WEIGHT LOSS 24H là liệu pháp hủy mỡ tác động kép hoạt động dựa trên cách thức tác động siêu nguyên bào ALPHA vào chính xác các vùng cần giảm mỡ, nhờ đó khuếch tán cực đại các hoạt chất vào sâu bên trong các lớp tế bào mỡ tầng sâu. Tác động trúng đích và hóa nâu các tế bào mỡ trắng độc hại, mỡ xơ cứng, mỡ lâu năm, mỡ nội tạng,... 

Bên cạnh đó, công nghệ SCULPSURE sử dụng tần sóng siêu âm hội tụ Diode 1060nm cùng 4 đầu máy thông minh dò tìm chính xác các túi lipit mỡ, giúp bóc tách, hoá lỏng và ly giải chúng ra ngoài thông qua sự đào thải tự nhiên của cơ thể. Đồng thời khóa gốc tế bào mỡ, kìm hãm và ngăn chặn khả năng nhân bản, ngăn ngừa chất béo tái hấp thụ trở lại tối đa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt calo nhanh chóng, giảm mỡ triệt để và đạt hiệu quả tới 15 – 30 kg chỉ sau một liệu trình. 

dr-dong-wan3-1718963621.png
Ứng dụng hàng loạt thiết bị công nghệ cao được FDA & CE Châu Âu chứng nhận an toàn hiệu quả

Quy trình thực hiện

1. Tầm soát sức khỏe, hiện trạng tích mỡ và các chỉ số y khoa 

dr-dong-wan4-1718963622.png
Khách hàng được tầm soát sức khỏe, đo chỉ số cơ thể bằng thiết bị công nghệ cao inbody

2. Lên phác đồ cá nhân hóa riêng biệt cho từng khách hàng, giúp phục hồi sự trao đổi chất ở các cơ quan chức năng giúp đốt calo dư thừa ở mức tối đa.

dr-dong-wan5-1718963617.png
Chuyên gia lên phác đồ trị liệu riêng biệt phù hợp với tình trạng sức khỏe và thể trạng của từng khách hàng

3. Tác động siêu nguyên bào ALPHA vào các vùng mỡ mục tiêu cần giảm, không đau, không phẫu thuật, không gây tê, không gây mê.

dr-dong-wan6-1718963621.png
Trực tiếp chuyên gia tại DR DONGWAN thực hiện liệu trình giảm béo cho khách hàng

4. Hệ thống bước sóng diode cung cấp nguồn năng lượng từ 42ºC~47ºC. Tác động sâu vào các lớp mỡ dưới da, kích thích lớp mỡ này nhằm tạo ra apoptosis. Trong quá trình thực hiện, hệ thống làm mát trên mỗi tay cầm sẽ tiếp xúc trực tiếp với da nhằm bảo vệ bề mặt da, ngăn ngừa các tổn thương có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

dr-dong-wan7-1718963619.png
Cơ chế hủy mỡ của các đầu máy Sculpsure

5. Các tế bào mỡ dưới tác động nhiệt sẽ tự động chết đi, dần dần loại bỏ ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên.

dr-dong-wan8-1718963622.png
Khách hàng thực tế tại DR DONGWAN

6. Sau liệu trình, độ dày của lớp mỡ sẽ được cải thiện và giảm tối đa lượng mỡ tầng sâu và mỡ nội tạng. Khách hàng sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

dr-dong-wan9-1718963615.png
Feedback khách hàng: “Giảm cân không chỉ giúp chị trở nên xinh đẹp hơn, mà sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể. Chị không còn cảm thấy mệt mỏi, đau nhức xương khớp nữa. Đi lại, vận động cũng dễ dàng hơn.”

Ưu điểm vượt trội của Liệu pháp hủy mỡ WEIGHT LOSS 24H

Liệu pháp WEIGHT LOSS 24H dựa vào nguyên lí chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng từ chính cơ thể. Từ đó giúp các siêu nguyên bào ALPHA phát huy tác dụng hủy mỡ triệt để, đem lại hiệu quả giảm cân trên mọi vùng như: bụng, hông, đùi,... mà không phẫu thuật, không gây tê, không gây mê, không ăn kiêng phi khoa học, không nghỉ dưỡng và không phải tập luyện khắc nghiệt nhưng vẫn mang lại vóc dáng hoàn hảo, rút ngắn thời gian hiệu quả, an toàn, hỗ trợ cải thiện các bệnh lý do béo phì gây ra.

dr-dong-wan10-1718963616.png
Không chỉ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, DR DONGWAN còn là địa chỉ được nhiều người ưa chuộng bởi hàng loạt ưu điểm vượt trội

Được chứng thực bởi hàng trăm ngàn ca thoát béo thành công tại hàng trăm Quốc gia trên toàn thế giới và hơn 60.000 ca thoát béo thành công trong đó có 25.000 ca béo phì cải thiện bệnh lý tại Việt Nam.

dr-dong-wan11-1718963622.png
DR DONGWAN với thành tích vượt trội, thoát béo thành công cho hơn 60.000 ca trong đó có 25.000 ca béo phì cải thiện bệnh lý tại Việt Nam.

Hệ thống thiết bị đạt chuẩn quốc tế

Dẫn đầu trên nền tảng nghiên cứu và chuyển giao các công nghệ Hủy Mỡ hàng đầu trên thế giới. Liệu pháp hủy mỡ tác động kép được thực hiện theo quy trình khắt khe và được thông qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ, phê chuẩn chứng nhận CE – tiêu chuẩn cao cấp dành cho sản phẩm hiệu quả chất lượng cao của Liên minh châu Âu EU tại Việt Nam….

dr-dong-wan12-1718963603.png
dr-dong-wan13-1718963599.png
Liệu pháp hủy mỡ WEIGHT LOSS 24H được đánh giá và kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu,...

 

Thanh Ngọc