Sản phẩm làm đẹp của Công ty TNHH Kim Ngân và Công ty CP Dược Phẩm Trần Gia “Gây sốt” thị trường

12/05/2022 15:28

Mang lại những dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thị trường, những sản phẩm của Công ty TNHH Kim Ngân & Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia “gây sốt” trên thị trường bởi hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm mang lại.

Thành lập từ năm 2017, công ty Kim Ngân Medicare và Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia được biết đến là nơi cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chất lượng và uy tín với tiêu chí "Chăm sóc sức khỏe chia sẻ niềm vui".

Đáp ứng được nhu cầu của thị trường, sản phẩm làm đẹp của công ty TNHH Kim Ngân Medicare và công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia hiện đang được nhiều người tiêu dùng đón nhận, tin dùng. Đặc biệt, có 3 loại sản phẩm làm đẹp được phái đẹp ưa chuộng, tạo “cơn sốt” trong làng thực phẩm chức năng là bộ chăm sóc da toàn diện MIRI, Viên uống đẹp da Glutathione và Sủi trắng da Glutathione.

Một làn da trắng sáng, mịn màng luôn là niềm ao ước mà chị em phụ nữ nào cũng muốn có được. Với hoạt chất Glutathione làm sáng da và các chiết xuất từ tự nhiên khác, viên uống trắng da và sủi trắng da của Kim Ngân Medicare sẽ giải quyết giúp bạn những nỗi lo về làn da, giúp bạn có làn da trắng khoẻ từ sâu bên trong.

 

v1-1652343883.jpg

Viên uống đẹp da Glutathione giúp làm chậm quá trình lão hoá, dưỡng trắng, giảm nám, tàn nhang

v2-1652343898.jpg

Viên sủi trắng da Glutathione được ưa chuộng bởi hiệu quả mang lại

Hoạt chất Glutathione có nguồn gốc từ thiên nhiên, làm thúc đẩy quá trình tái tạo da, hạn chế quá trình cơ thể sản sinh melanin đen cho làn da của bạn trở nên mịn màng, căng bóng, trắng sáng và tràn đầy sức sống.

Sản phẩm giúp chống oxy hóa, dưỡng ẩm cho da, giúp ngăn ngừa và làm chậm lại quá trình lão hóa. Đồng thời, sản phẩm còn giúp cải thiện những khuyết điểm về da như nếp nhăn, thâm sạm, tàn nhang.

v3-1652343923.jpg
Bộ chăm sóc da MIRI – giải pháp toàn diện cho làn da

Để mang đến những sản phẩm chất lượng và chiếm trọn niềm tin yêu từ khách hàng, công ty TNHH Kim Ngân và công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, phục vụ bằng TÂM và kinh doanh bằng TÍN.

Công ty TNHH Kim Ngân và công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Công ty Kim Ngân và công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia.

Trong thời gian tới, công ty Kim Ngân Medicare và công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia sẽ tiếp tục đẩy mạnh dòng thực phẩm chức năng cũng như sản phẩm làm đẹp để cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả.

 Tú Linh
Bạn đang đọc bài viết "Sản phẩm làm đẹp của Công ty TNHH Kim Ngân và Công ty CP Dược Phẩm Trần Gia “Gây sốt” thị trường" tại chuyên mục Thương hiệu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755