Minh Nguyệt - Hotmom đơn thân và hành trình thành công “không cần đàn ông”

05/01/2024 16:00

Làm mẹ vốn đã là một việc khó, làm mẹ đơn thân lại khó hơn gấp trăm lần. Người mẹ đơn thân không chỉ gánh trách nhiệm của người mẹ mà họ còn là người cha, là bờ vai vững chắc, là chỗ dựa duy nhất cho đứa con của mình. Minh Nguyệt là một trong số những bà mẹ đơn thân mạnh mẽ đó. Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Nguyệt không vì thế mà bỏ cuộc, cô trở nên mạnh mẽ, nghị lực, thành công và xinh đẹp hơn.

minh-nguyet-1-1704444949.png
Tạ Thị Minh Nguyệt cùng hành trình thành công “không cần đàn ông”

Tạ Thị Minh Nguyệt là một cô gái trẻ, sinh năm 2000, cô tốt nghiệp cao đẳng y khoa hà nội. Nguyệt sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, từ bé đã theo mẹ đi bán đồng nát, nhưng với sự nỗ lực của bản thân cô đã phấn đấu đạt được những thành quả như này nay. Ở tuổi 24 Minh Nguyệt làm việc tại Trung tâm thẩm Mỹ BV phòng không-không quân và là bà chủ của spa VyVy. Ngoài ra cô còn là nhà phân phối mỹ phẩm dược độc quyền của hãng Queenieskin được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên địa bàn Thanh Hóa. Vì yêu nghề làm đẹp nên Nguyệt lựa chọn dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Cơ duyên đến với nghề làm đẹp là khi Vy nhận thấy nghề làm filler và spa tôn vinh vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Trước tiên là làm đẹp cho mình thêm rạng ngời hơn mỗi ngày. Thứ hai là cho chị em phụ nữ trẻ đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày phải giao tiếp, gặp gỡ bạn bè, gặp gỡ đối tác được tự tin và hiệu quả hơn trong công việc.

minh-nguyet-2-1704444949.png
Vì yêu nghề làm đẹp nên Nguyệt lựa chọn dịch vụ chăm sóc sắc đẹ

Ở tuổi 21, Minh Nguyệt làm mẹ đơn thân, ở cái tuổi mà mọi bạn bè cùng lứa vẫn đang đi học, vẫn đang theo đuổi ước mơ của riêng mình. Từ đó đến nay cô vẫn luôn chăm con một mình. Nguyệt luôn tâm niệm bản thân phải trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi và vững chãi để làm chỗ dựa cho con, để con không thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần.

Khi đã làm mẹ, Nguyệt càng hiểu tình yêu thương mà bố mẹ dành cho mình, càng hiểu và thấy ân hận vì đã làm cho bố mẹ buồn . Cô chia sẻ: “Phụ nữ không thể dựa dẫm vào đàn ông, càng không thể nghĩ đã lập gia đình thì gác hết ước mơ sang một bên. Phụ nữ phải tự lập và vững vàng, bởi biết đâu đấy, một giây phút nào đó, gã đàn ông của cô ấy sẽ không còn ở gần bên”.

Suy nghĩ đó đã thôi thúc cô mau chóng tiếp tục thực hiện ước mơ mà cô nuôi dưỡng và tâm huyết bấy lâu. Cô dùng toàn bộ số tiền đang có và đi vay thêm của gia đình để mở một spa lớn hơn tại trung tâm thành phố. “VyVY Spa” ra đời được phái đẹp Thanh Hóa yêu mến và trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu.

416214618-337760435881362-1896281090620120090-n-1704445110.jpg
Minh Nguyệt làm mẹ đơn thân khi mới 21 tuổi

Tuy là một mẹ đơn thân nhưng cô luôn mang năng lượng tích cực, Nguyệt không để những lời nói của người đời làm ảnh hưởng tới mình và con, cô đã nắm lấy tương lai của hai mẹ con bằng cách tạo dựng một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Nguyệt chia sẻ : “Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Làm mẹ đơn thân, đó có lẽ không phải là một mất mát, mà còn là động lực bởi tôi vẫn đang sống cho ước mơ của mình. Từng bị mọi người xung quanh chế giễu, từng không dám ra đường khi hôn nhân tan vỡ. Nhưng giờ tôi đã đứng lên, sau mọi thất bại. Và tôi gọi đó là thành công” 

minh-nguyet-4-1704444948.png
Minh Nguyệt nắm lấy tương lai của hai mẹ con bằng cách tạo dựng một cuộc sống đầy ý nghĩa

Hiện nay Nguyệt đã gây dựng được một hệ thống Spa với thương hiệu VyVy Spa, thương hiệu được nhiều khách tin tưởng, lựa chọn. Với tiêu chí “Đạo đức nghề nghiệp luôn đặt lên hàng đầu”, hệ thống của cô luôn hướng đến là sức khỏe và làm đẹp an toàn của khách hàng, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhân cách tốt tư vấn khách chu đáo, tận tình mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với bản thân, Nguyệt luôn nhận thấy để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và cô luôn ý thức tích cực tham gia nhiều khóa học về tư duy và kỹ năng mềm để phát triển bản thân hơn.

z5041212547045-f55bf273344966bf7bd266a4b21a73ac-1704445189.jpg
Minh Nguyệt vượt qua mọi khó khăn thử thách và đang gặt hái nhiều thành công trong công việc kinh doanh của mình

Hiện tại, Minh Nguyệt đang gặt hái nhiều thành công trong công việc kinh doanh của mình. Cô muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ hiện nay đặc biệt là chị em có hoàn cảnh giống cô, làm mẹ đơn thân: “Các bạn hãy biết yêu thương bản thân mình, vì nếu không yêu bản thân thì cũng không thể yêu thương những người xung quanh. Hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ mình đang có, đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy hành động để hiện thực hóa ước mơ của mình”

 

Phạm Huyền