Trần Trịnh Đạt Nhân - Doanh nhân trẻ tỏa sáng trong giải vinh danh doanh nghiệp xuất sắc 2023

28/04/2023 15:19

Lĩnh vực Makeup & Studio ngày càng khẳng định vị thế của mình khi liên tục để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trên thương trường Việt Nam và quốc tế. Điển hình ngày 17 tháng 4 vừa qua, thương hiệu Đạt Nhân Studio - Makeup - Academy đã xuất sắc được vinh danh trong Top 50 thương hiệu mạnh Quốc gia và đồng thời giải thưởng doanh nhân xuất sắc của năm 2023 gọi tên nhà kinh doanh trẻ Trần Trịnh Đạt Nhân.

Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của anh chàng Đạt Nhân để khám phá về hành trình xây dựng thương hiệu của anh ấy nhé!

Trần Trịnh Đạt Nhân - xây dựng thương hiệu bằng tất cả tài năng và sự nỗ lực

Trò chuyện cùng với Đạt Nhân trong chuyên mục kỳ này. Được biết anh sinh năm 1995 và hiện đang là chủ của thương hiệu Đạt Nhân Studio - Makeup - Academy nổi tiếng tại thành phố đất mũi Cà Mau. Bước ra từ hai bàn tay trắng, chàng trai trẻ từng bước chinh phục giấc mơ của đời mình bằng chính sự nỗ lực và tình yêu nghề mãnh liệt. Chính vì lẽ đó, anh được mệnh danh là doanh nhân trẻ tài năng với những Skill đỉnh cao trong lĩnh vực Makeup, giảng dạy và quản lý Studio Wedding.

thuonghieuvasacdep-trantrinhdatnhan2-1682669465.JPG

Trần Trịnh Đạt Nhân - doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2023

Có thể nói, không có con đường đi đến thành công nào mà được trải sẵn hoa hồng cả. Những bước chân của chúng ta chỉ có thể vững vàng hơn khi trải qua nhiều thăng trầm và biến cố trong cuộc đời. Từ một cơ sở nhỏ, ít người biết tới. Studio của Đạt Nhân đã vươn lên và phát triển mạnh mẽ qua từng ngày. Thành công đó không phải đến theo cách tự nhiên nào cả mà được đánh đổi bằng tất cả sức trẻ, sự sáng tạo và độ tỉ mẫn trong chất lượng dịch vụ của Đạt Nhân.

thuonghieuvasacdep-trantrinhdatnhan1-1682669465.JPG

Trong quá trình làm việc và phát triển thương hiệu. Có rất nhiều những ngày vui nhưng cũng không thiếu những ngày buồn. Có những ngày mình nung nấu ý định bỏ cuộc nữa. Những lúc đó, mình sẽ nghĩ lại lý do vì sao mà bắt đầu, tại sao mà nỗ lực đến tận ngày hôm nay. Nghĩ một hồi thì lý do cũng đơn giản lắm, vì mình “yêu nghề” và vì sứ mệnh truyền tải đến khách hàng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Mình quyết định đứng lên để vượt qua tất cả” Trần Trịnh Đạt Nhân chia sẻ

Đạt Nhân Studio - Makeup - Academy - Tự hào thương hiệu được vinh danh trong Top 50 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023

Trải qua một thập kỷ gắn bó và nâng tầm phát triển thế mạnh trong ngành cưới. Đạt Nhân Studio - Makeup- Academy tự tin là thương hiệu cung cấp cho khách hàng trải nghiệm hoàn mỹ nhất trong ngày trọng đại. Các sản phẩm từ album cưới, makeup cô dâu cho đến trang phục ngày cưới đều được đa dạng hóa kiểu cách và cập nhật nhanh chóng xu hướng thịnh hành. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng chính là điểm nhấn đầy ấn tượng tạo nên một Đạt Nhân Studio trọn vẹn trong mắt khách hàng.

thuonghieuvasacdep-trantrinhdatnhan-1682669466.jpg

Anh chàng Đạt Nhân đào tạo học viên bằng tất cả “tâm huyết”

Về mảng đào tạo, Đạt Nhân Academy luôn đặt trọn tâm huyết của mình lên tương lai nghề nghiệp của mỗi học viên. Trang thiết bị phòng học hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giáo án được cập nhật liên tục theo xu hướng và đảm bảo học viên thành thạo nghề nghiệp trong tương lai. Đó là những tiêu chí được BTC đánh giá cao khi cân nhắc lựa chọn thương hiệu trở thành ứng cử viên sáng giá cho Top 50 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023.

thuonghieuvasacdep-trantrinhdatnhan4-1682669465.JPG

Đạt Nhân vinh dự được BTC trao giải thưởng

Là một doanh nghiệp trẻ, Đạt Nhân Studio -  Makeup - Academy đã tự tin phát huy bằng tất cả sức sáng tạo, luôn cập nhật đổi mới cải cách tổ chức, mang đến những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Từ cơ sở hạ tầng, cách quản lý nhân sự cho đến kỹ năng tay nghề của chuyên viên đều được Founder Trần Trịnh Đạt Nhân xây dựng và quản lý một cách chặt chẽ và hoàn hảo. Thật không khó hiểu khi Đạt Nhân Studio - Makeup - Academy có thể vinh dự nhận được giải thưởng danh giá của ngày hôm nay.

Đôi lời cảm nhận và những dự định trong tương lai của doanh nhân trẻ Trần Trịnh Đạt Nhân

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi được vinh danh nhận giải cùng những Studio có tiếng trong ngành, anh chàng Đạt Nhân tâm sự rằng: “Khoảnh được xướng tên cho giải thưởng, mình cảm thấy rất vui và rất đỗi tự hào. Mọi sự nỗ lực sau ngần ấy năm cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Có được sự công nhận hoàn toàn từ khách hàng, học viên và giới chuyên môn đã thôi thúc bản thân mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của tất cả mọi người trong ngày hôm nay

anhbia-thuonghieuvasacdep-trantrinhdatnhan-1682669465.JPG

Mọi sự nỗ lực của Đạt Nhân đều được đền đáp xứng đáng

Với tâm niệm luôn muốn học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người, Đạt Nhân và Ekip của anh sẽ cố gắng trau dồi và tiếp thu kiến thức nhiều hơn nữa. Đưa thương hiệu ngày càng phát triển và vững mạnh trong tương lai. Qua đó có thể là người truyền lửa sâu sắc cho các bạn trẻ, hiện thực hóa giấc mơ đưa các bạn đến đỉnh cao của sự thành công.

thuonghieuvasacdep-trantrinhdatnhan3-1682669465.jpg

Đạt Nhân ấp ủ cho mình nhiều dự định rộng mở trong tương lai

Cảm ơn những lời hay, ý đẹp của anh chàng doanh nhân trẻ tuổi - Trần Trịnh Đạt Nhân đã truyền tải sâu sắc về hành trình chinh phục giấc mơ cho nhiều bạn đọc. Chúc cho anh sẽ vươn xa hơn nữa và đạt được nhiều dự định tốt đẹp trong tương lai anh nhé!

Minh Phương