CEO Hoàng Thị Liên được tôn vinh doanh nhân vì cộng đồng Châu Á - Thái Bình Dương thịnh vượng

17/01/2022 18:57

Ngày 26/12/2021, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Hợp tác KHKT Châu Á Thái Bình Dương phối hợp cùng một số cơ quan tổ chức Chương trình vinh danh “Vì Cộng đồng Châu Á – Thái Bình Dương tự cường, thịnh vượng”. Tại sự kiện, CEO Hoàng Thị Liên được tôn vinh doanh nhân vì cộng đồng Châu Á - Thái Bình Dương thịnh vượng.

Chương trình Vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu bền vững châu Á - Thái Bình Dương”

Chương trình “Thương hiệu tiêu biểu bền vững châu Á - Thái Bình Dương” là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Trong năm thứ 7 của chương trình, Viện Nghiên cứu hợp tác Khoa học - Kỹ thuật châu Á - Thái Bình Dương thuộc Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam đã tri ân và biểu dương những tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực phòng chống dịch, vừa đổi mới sản xuất.

5411-1642420229.jpg

CEO Hoàng Thị Liên tại buổi lễ Vinh danh

Trong số các doanh nghiệp, doanh nhân trong dịp này, có bà Hoàng Thị Liên (Địa chỉ số nhà 93, Thôn 1, xã Đông D, huyện Gia Lâm, Hà Nội) là Giám đốc vùng của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc LILY LALA, Chuyên gia sắc đẹp, Giảng viên Khoa Thẩm mỹ Trường Cao đẳng Y dược Việt Nam. Đồng thời, CEO Hoàng Thị Liên còn là đại sứ của chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa CERABE, trực tiếp sở hữu một SPA đẳng cấp Châu Âu tại Hà Nội. Với mục tiêu cống hiến hết mình cho xã hội, giúp chị em phụ nữ Việt Nam trở lên xinh đẹp tự tin và hạnh phúc hơn. Ngoài ra, CEO Hoàng Thị Liên còn được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện nhân ái, trao giá trị cộng đồng.  

vinh111-1642420356.jpg CEO Hoàng Thị Liên là giảng viên Khoa Thẩm mỹ Trường Cao đẳng Y dược Việt Nam
lien22-1642420053.jpg CEO Hoàng Thị Liên còn là đại sứ của chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa CERABE, trực tiếp sở hữu một SPA đẳng cấp Châu Âu tại Hà Nội
lien11-1642419889.jpg CEO Hoàng Thị Liên được tôn vinh doanh nhân vì cộng đồng Châu Á - Thái Bình Dương thịnh vượng

Phát biểu cảm tưởng bên lề Hội nghị, CEO Hoàng Thị Liên cho biết: "Chương trình “Thương hiệu tiêu biểu bền vững châu Á - Thái Bình Dương” là cơ hội giao lưu, kết hợp giữa các doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ nhân hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau cùng chia sẻ kinh nghiệm, vượt qua khó khăn, thách thức trong thời kỳ suy thoái kinh tế, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19, hướng tới mục tiêu không ngừng hội nhập và đi lên cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Việc được vinh danh tại sự kiện quan trong trên là niềm động lực lớn cho tôi. Từ vinh dự này, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong hoạt động nghề nghiệp của mình trong thời gian tới".

Trang Viên